Home / Thuốc khác / Thuốc inofolic là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Thuốc inofolic là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc Thuốc inofolic là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền? bài viết hôm nay https://thuocgiabaonhieu.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Thuốc inofolic là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Tính chất thuốc:

– Myo-inositol:là 1 đồng phân của inositol. Dùng Inositol để gây đáp ứng insulin với phụ nữ béo phì và nhẹ cân do bị buồng trứng đa nang.
Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy Inositol làm giảm androgen, tăng tỷ lệ rụng trứng ở phụ nữ có kinh nguyệt không đều hoặc buồng trứng đa nang.
Inositol an toàn, hiệu quả giúp cải thiện chức năng buồng trứng ở phụ nữ đa nang, làm giảm sự ảnh hưởng của quá trình tăng insulin máu trên chức năng giải phóng LH và khôi phục hoạt động của buồng trứng cũng như tăng khả năng có thai.
Các nghiêu cứu lâm sàng so sánh việc sử dụng Inositol và metformin cho thấy việc điều trị bằng Inositol hiệu quả, dung nạp tốt, tuân thủ điều trị dễ hơn metformin và không có tác dụng phụ như sử dụng metformin.
– N-Acetyl-Cystein:cải thiện co bóp cổ tử cung và làm tăng tác dụng của clomiphene citrate trên bệnh nhân PCOS. Được chứng minh làm tăng độ nhạy với Insulin và tăng mức độ tuần hoàn của Insulin.
– Vitamin D3:giúp cân bằng sự rối loạn chuyển hoá đặc biệt trong các trường hợp kháng insulin và rối loạn lipid máu, đây là hội chứng phổ biến ở phụ nữ bị PCOS.
– Acid folic:sự tăng nồng độ của các homocysteine liên quan trực tiếp đến các rối loạn oxy hoá. Acid Folic rất cần để tăng hiệu quả của methylenetetrahydrofolate reductase (MTHFR) và các enzym cystathionine tổng hợp vitamin B, là các chất giảm nồng độ homocysteine concentration trong máu.

Thuốc inofolic là thuốc gì? có tác dụng gì?

Thuốc inofolic là thuốc sinh sản có tác dụng:

– Hỗ trợ chứng hiếm muộn ở phụ nữ do bị bệnh buồn trứng đa nang

Thành phần của thuốc:

– Myo–inositol………………..550mg.
– D–Chirol Inositol …………13,5 mg
– Vitamin D3……………………1000IU
– Folic acid………………………1500mcg
– N-Acetyl-Cystein……………100mg
– Tá dược vừa đủ 1 viên

Thuốc inofolic là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Liều dùng và cách sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, tránh việc tự ý dùng thuốc hoặc lạm dụng thuốc mà gây ra những hậu quả không lường trước.

Đề xuất của thuốc:

– Ngày 1 viên x 2 lần
– Dùng thuốc sau khi ăn

Những người không nên dùng thuốc:

– Mẫn cảm với thành phần của thuốc

Những tác dụng phụ không mong muốn:

– Buồn nôn, tiêu chảy

Khi có những dấu hiệu của tác dụng phụ nên đến ngay bệnh viện để chữa trị kịp thời, tránh để lâu gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Thuốc inofolic giá bao nhiêu tiền?

– Thuốc inofolic có giá 300.000 / hộp 2 vỉ x 15 viên.

Qua bài viết Thuốc inofolic là thuốc gì có tác dụng gì giá bao nhiêu tiền? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

cach dung thuoc imexfamily
tim thuoc imexfamily
ten thuoc imexfamily
gia thuoc imexfamily
cong dung thuoc imexfamily
tac dung thuoc imexfamily

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!