Home / Thuốc bổ / Thuốc censamin là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Thuốc censamin là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc Thuốc censamin là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay https://thuocgiabaonhieu.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Thuốc censamin là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Cơ chế tác dụng:

– Glucosamine: tham gia vào quá trình chuyển hóa tổng hợp nên thành phần của sụn khớp. Nó là một amino-monosaccharide, nguyên liệu để tổng hợp proteoglycan, khi vào trong cơ thể nó kích thích tế bào ở sụn khớp tăng tổng hợp và trùng hợp nên cấu trúc proteoglycan bình thường. Kết quả của quá trình trùng hợp là muco-polysaccharide, thành phần cơ bản cấu tạo nên đầu sụn khớp. Glucosamine sulfate đồng thời ức chế các enzym phá hủy sụn khớp như collagenase, phospholinase A2 và giảm các gốc tự do superoxide phá hủy các tế bào sinh sụn. Glucosamine còn kích thích sinh sản mô liên kết của xương, giảm quá trình mất Calci của xương. Do glucosamine làm tăng sản xuất chất nhầy dịch khớp nên tăng độ nhớt, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp. Vì thế glucosamine không những giảm triệu chứng của thoái khớp (đau, khó vận động) mà còn ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp, ngăn chặn bệnh tiến triển. Đó là thuốc tác dụng vào cơ chế bệnh sinh của thoái khớp, điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp cả cấp và mãn tính, có đau hay không có đau, cải thiện chức năng khớp và ngăn chặn bệnh tiến triển, phục hồi cấu trúc sụn khớp.

– Chondroitin tham gia vào cấu trúc màng tế bào, có trong thành phần các sợi chun ở các mạch máu lớn, chiếm tỷ lệ cao trong chất cơ bản ở mô sụn và xương nên bảo đảm cho sụn xương không những có độ chắc mà còn có tính đàn hồi, Chondroitin là nguyên liệu chủ yếu trong quá trình tái tạo mô sụn và xương. Chất này cũng có tác dụng ức chế enzym elastase (là men gây thoái hóa sụn khớp).

– Methyl sunfonyl methane: làm tăng tác dụng của 2 hoạt chất trên , đồng thời nó làm tăng khả năng cung cấp máu cho các mô ,làm giảm co thắt do đó có tác dụng giúp giảm triệu chứng đau khớp một cách nhanh chóng .

Thuốc censamin là thuốc gì? chữa trị bệnh gì?

Thuốc censamin là thuốc bổ xương khớp có tác dụng:

– Hỗ trợ điều trị các chứng đau – viêm ở xương khớp như thoái hóa khớp, chấn thương do thể thao, viêm quanh khớp, teo khớp, viêm xương khớp…
– Cải thiện hoạt động ở các cơ, giúp bôi trơn các khớp hay sụn

Thành phần của thuốc:

– Glucosamin sulfate ……………………………….1500 mg
– Methyl sunfonyl methane……………………….1500 mg
– Chondroitin sulfate…………………………..300 mg
– Tá dược vừa đủ 1 viên

Thuốc censamin là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Liều dùng và cách sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, tránh việc tự ý dùng thuốc hoặc lạm dụng thuốc mà gây ra những hậu quả không lường trước.

Đề xuất của thuốc:

– Liều thông thường: Ngày 1 viên x 3 lần
– Dùng thuốc sau khi ăn

Những người không nên dùng thuốc:

– Mẫn cảm với thành phần của thuốc
– Phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ dưới 18 tuổi

Những tác dụng phụ không mong muốn:

– Dị ứng, phát ban, chán ăn
– Rối loạn tiêu hóa, đau bụng, buồn nôn

Khi có những dấu hiệu của tác dụng phụ nên đến ngay bệnh viện để chữa trị kịp thời, tránh để lâu gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Thuốc censamin giá bao nhiêu tiền?

– Thuốc censamin có giá 450.000 / lọ 200 viên.

Qua bài viết Thuốc censamin là thuốc gì chữa trị bệnh gì giá bao nhiêu tiền? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

cach dung thuoc censamin
tim thuoc censamin
ten thuoc censamin
gia thuoc censamin
cong dung thuoc censamin
tac dung thuoc censamin

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!